เข้ารับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับทอง ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนบุญวัฒนา

ผู้อำนวยการวิรัช  กลิ่นพยอม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี)

นางสาววิไลรัตน์ โพธิสารและคุณครูปนัดดา  กิ่งโพธิ์

เข้ารับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน  ระดับทอง

ประจำปี 2562  ณ  โรงเรียนบุญวัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

(20/09/62)