ผู้อำนวยการวิรัช  กลิ่นพยอม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี)  เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงสถานศึกษาปลอดบุหรี่ แอลกอฮอล์ และอบายมุข  MOU 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน และรับการอบรมเพื่อการขับเคลื่อนงานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด สารเสพติด แอลกอฮอล์ และอบายมุข ในสถานศึกษา ณ  โรงเรียนบุญวัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา