กิจกรรมถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ

ผู้อำนวยการวิรัช  กลิ่นพยอม คณะครู  และนักเรียนโรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี)

ร่วมกันจัดกิจกรรมถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา