คณะกรรมการนิเทศจาก สพป.นม.เขต 1 ตามโครงการการนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานและสร้างความเข้มแข็งของการนิเทศภายในโรงเรียน 2562

คณะกรรมการนิเทศจาก สพป.นม.เขต 1 ให้เกียรติมานิเทศโรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี) ตามโครงการการนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานและสร้างความเข้มแข็งของการนิเทศภายในโรงเรียน 2562 ปีทองแห่งการนิเทศภายในโรงเรียน ห้องเรียนเป็นฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพของผู้เรียน