โรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี) เข้าร่วมจัดนิทรรศการในการประชุม”ขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพิ้นฐาน สร้างสรรค์สามัคคี สดุดีองค์ราชัน”

โรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี) โดยการนำ ของท่าน ผู้อำนวยการวิรัช กลิ่นพยอม ได้รับเกียรติอันสูงยิ่งจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 1 ให้นำผลงาน โล่รางวัลดีเด่นระดับประเทศ เข้าร่วมจัดนิทรรศการในการประชุม”ขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพิ้นฐาน สร้างสรรค์สามัคคี สดุดีองค์ราชัน” วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมี นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เป็นประธานในพิธี