คณะครู ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด ผอ. และ นายเฉลิม อิ่มกลาง

คณะครูอวยพรวันเกิด ให้ผอ.วิรัช กลิ่นพยอม และนายเฉลิม สนองนโยบายองค์กรแห่งความสุข และโครงการสวัสดิการของโรงเรียน คณะครูอวยพรวันเกิด ให้ ผอ. และนายเฉลิม สนองนโยบายองค์กรแห่งความสุข และโครงการสวัสดิการของโรงเรียน