นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ ถ่ายถอดความรู้แก่นักเรียน

นักศึกษาคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถ่ายทอดความรู้การใช้กล้องจุลทรรศน์ โดยให้นักเรียนศึกษาลักษณะของเซลล์เม็ดเลือดแดงและเซลล์เม็ดเลือดขาว เนื่องในการจัดกิจกรรมค่ายปศุสัตว์ ครั้งที่ 20 ณ โรงเรียนบ้านเพิก(รัฐประชาสามัคคี) ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคมถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2562