สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต ๑ ได้กำหนดกิจกรรม คาราวาน “ประสานงาน ประสานใจไปเยี่ยมโรงเรียน” ประจำปีการศึกษา 2562

โดย นายพิสิษฐ์ ชดกิ่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมาเขต ๑ ได้แต่งตั้ง ผู้ประสานงาน คือ นางธีรนันท์ชนก ป้ายงูเหลือม นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ รับผิดชอบ โรงเรียนบ้านเพิก (รัฐประชาสามัคคี) ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2562