ประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนบ้านเพิก (รัฐประชาสามัคคี) จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อสื่อสารสร้างความเข้าใจและสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียน และจ่ายเงินค่าเครื่องแบบนักเรียนและอุปกรณ์การเรียน ปีการศึกษา 2562